Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1

      ในปัจจุบันความอ้วนถือเป็นปัญหาสุขภาพอันดับต้นๆ ของคนไทย เพราะพฤติกรรมการกิน การใช้ชีวิตประจำวัน เปลี่ยนแปลงไปจากสมัยก่อนมาก ทั้งอาหารจานด่วน junk food อาหารสำเร็จรูปต่างๆ การที่เราทานอาหารแล้วไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้ใช้พลังงานจากอาหารที่ทานเข้าไป จึงส่งผลให้น้ำหนักตัวมากขึ้น และกลายเป็นโรคอ้วนในที่สุด ถ้าไม่อยากให้ตัวเองอ้วนจนเป็นโรคอ้วนแล้วล่ะก็ มาลดความอ้วนด้วยสูตร 3 อ. ดังนี้

   1. อ อาหาร - การควบคุมปริมาณอาหารให้น้อยลงในแต่ละมื้อ และงดการทานน้ำหวานน้ำอัดลมทุกชนิด โดยเน้นให้ทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อชดเชยกับปริมาณอาหารที่น้อยลง

   2. อ ออกกำลังกาย - ควรออกกำลังกายให้เหมาะสมกับสภาพร่างกาย อายุ และน้ำหนัก เพื่อส่งผลดีต่อสุขภาพ โดยออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน เพื่อการเผาผลาญที่ดีของร่างกาย

   3. อ อารมณ์ - การควบคุมอารมณ์ คือต้องควบคุมอารมณ์ที่กระตุ้นความอยาก ความหิว เพื่อลดการทานอาหารเกินความจำเป็น พยายามไม่ให้ตัวเองเครียด เพราะเมื่อเครียดอาจจะทำให้คุณรับประทานอาหารเกินความจำเป็นได้

      เป็นยังไงกันบ้าง กับสูตรลดน้ำหนัก 3 อ. อาหาร ออกกำลังกายและอารมณ์ แต่ว่ายังมีอีก 1 อ. ที่อยากแนะนำ คือ อ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่สำคัญของ อ นี้คือ จะต้องเป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัย ได้รับการรับรองแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

2


      ใกล้จะปิดเทอมแล้ว ได้เวลาพาลูกน้อยไปเที่ยวหรือยัง พอเด็กๆ ปิดเทอมพ่อกับแม่มักจะพาลูกน้อยไปเที่ยวตามที่ต่างๆ และสิ่งสำคัญที่จะต้องติดตัวเด็กไปตลอดเวลาก็คือ ถุงเท้าเด็ก เพราะถุงเท้านอกจากจะเสริมความน่ารักให้กับลูกน้อยแล้ว ยังป้องกันแมลงที่อาจจะกัดเข้าที่เท้าของลูกน้อยได้ แต่ภายหลังจากการท่องเที่ยวที่สนุกสนานแล้ว กลับมีเรื่องหนักใจมาให้กับบรรดาคุณแม่ทั้งหลายนั่นก็คือ เจ้าถุงเท้าที่เลอะคราบประสบการณ์ซนของลูกน้อยนั่นเอง ที่พยายามจะซักมากเท่าไหร่ นานเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถที่จะขจัดคราบสกปรกนี้ออกไปได้โดยเฉพาะถุงเท้าที่มีสีขาว แต่หลังจากนี้ไปการซักถุงเท้าจะไม่ใช่เรื่องน่าหงุดหงิดอีกต่อไป เพียงแค่คุณแม่รู้เทคนิคต่อไปนี้

1. แช่ค้างคืน
- วิธีการซัก : นำถุงเท้าไปขยำกับน้ำผงซักฟอก และแช่ทิ้งไว้เป็นเวลา 1 คืน พอตอนเช้าขึ้นมาก็เพียงแค่เทน้ำที่เราแช่ไว้ทิ้ง และเติมน้ำเพื่อทำการซักตามปกติต่อไปทันที ห้ามแช่ทิ้งไว้อีก

2. มะนาว
- วิธีการซัก : นำถุงเท้าไปต้มในน้ำเดือดทิ้งไว้ 5 - 10 นาที จากนั้นนำมะนาว 1 ลูกมาคั้นน้ำและเทใส่ลงในหม้อที่ทำการต้มถุงเท้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 1 รอบ แล้วจึงนำไปซักตามปกติ วิธีนี้จะทำให้ถุงเท้าขาวขึ้นได้

3. น้ำส้มสายชู
- วิธีการซัก : นำถุงเท้ามาขยี้และซักด้วยน้ำเปล่าก่อน 1 รอบ แล้วจึงผสมน้ำส้มสายชูกับน้ำเปล่าเข้าด้วยกันในอัตราส่วน 1 ต่อ 4 แล้วจึงแช่ถุงเท้าทิ้งไว้ 10-15 นาที ก่อนนำมาซักตามปกติ แต่ขอแนะนำว่าอย่าใช้วิธีนี้บ่อยจนเกินไป เพราะจะทำให้ถุงเท้าเปื่อยได้

      เพียงเท่านี้คุณแม่ก็สามารถที่จะซักถุงเท้าของลูกน้อยได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องหงุดหงิดอีกต่อไป แต่ถ้าจะให้ดี เด็กจะต้องมีถุงเท้าไว้หลายๆ คู่เพื่อที่จะเอาไว้ใส่สลับกันเพื่อเพิ่มความน่ารักและปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับชุดที่ใส่ในแต่ละวันด้วย
3

      อีกไม่เท่าไหร่ก็จะเป็นเทศกาลสำคัญอีกเทศกาลหนึ่ง คือเทศกาลปีใหม่  ซึ่งสิ่งที่จะต้องนึกถึงเป็นสิ่งแรกเลยก็คือของขวัญที่จะมอบให้กับคนที่คุณรัก คนในครอบครัว หรือแม้แต่ญาติผู้ใหญ่แต่ละคนย่อมได้รับของขวัญที่เหมาะสมและแตกต่างกันออกไป ส่วนใครจะเหมาะกับ ตุ๊กตา ของใช้เก๋ๆ สิ่งของ IT บ้างนั้นเราก็มีมาฝากทุกๆ คนกัน ไปดูกันดีกว่า

- ของขวัญสำหรับคนสำคัญและญาติผู้ใหญ่

1. เด็กเล็ก ของขวัญที่เหมาะสมควรจะเป็นขนม ของเล่น ตุ๊กตา โดยเลือกซื้อสีที่เจ้าตัวชอบ

2. เด็กโต วัยรุ่น วัยทำงาน ของขวัญที่เหมาะสมควรเป็นเครื่องสำอาง ครีมทาผิว สิ่งของเสริมดวง สิ่งของสวยๆ งามๆ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่างๆ  สำหรับผู้หญิง และผู้ชายควรเป็นกระเป๋าเป้นักกีฬา ชุดกีฬา ชุดทำงาน นาฬิกาข้อมือ โมเดลรถหรือหุ่นยนต์ ของตกแต่งย้าน สื่งของเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย

3. ผู้สูงอายุ ของขวัญที่เหมาะสมควรจะเป็นกระเช้าของขวัญ กระเช้าผลไม้ อาหารเสริม ต้นไม้กระถางเล็กๆ ของตกแต่งบ้านเล็กๆน้อยๆ หรือแผ่นเพลงลูกทุ่งลูกกรุงเก่าๆ ไพเราะๆ
 
4. คนรัก ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรัก คือ ตุ๊กตา พาไปกินข้าวสักมื้อ ดูหนังสักเรื่อง ของที่คุณทำเอง (DIY) เพื่อความทรงจำที่ดีของคุณทั้ง 2 คน

ไอเดียของใช้เก๋ๆ สำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่

- นาฬิกาที่ดีไซน์ทันสมัย มีบอร์ดสำหรับจดโน๊ตต่างๆ  หรือเป็นนาฬิกาที่สามารถเคลื่อนที่ได้เวลาถึงเวลาปลุก นาฬิกาข้อมือเก๋ๆ เป็นได้ทั้งนาฬิกาและโทรศัพท์ในเครื่องเดียวกัน
- โคมไฟระบบสัมผัสที่มีสีสันสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย เพื่อตกแต่งห้องบ้าน ห้องนอน หรือเอาไว้เปิดเพื่ออ่านหนังสือ
- กระปุกออมสิน ที่เป็นดีไซน์เหมือนตู้กดเงิน ATM ที่มีบัตรและสามารถใช้งานได้เหมือนตู้ ATM หรือจะเป็นกระปุกออมสินที่เวลาหยอดเงินลงไปแล้วจะมีเสียงเพลงดังขึ้นมา
- ชั้นวางของเก๋ๆ ชุดแก้วกาแฟน่ารักๆ อุปกรณ์ IT ล้ำๆ ที่แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจเค้ามากแค่ไหน

      ไอเดียของขวัญปีใหม่ที่นำมาฝากกัน น่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญให้กับคนที่คุณรักและญาติผู้ใหญ่ ได้ง่ายขึ้น เพื่อของขวัญที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ด้วยยุคสมัยนี้สมควรที่จะเป็นของขวัญเก๋ๆ ของใช้เก๋ๆ นำสมัย รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน4

      อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ใช่สำหรับคุณต้องเป็นอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าคุณไม่ต้องอดอาหาร รับประทานอาหารที่ชอบได้ตามปกติ  ไม่โยโย่ กระชับทุกสัดส่วน ที่สำคัญปลอดภัยเพราะได้รับการรับรองจาก อย. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากพริก สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากสมอไทย เป็นต้น ใช้ได้ผลทั้งกับผู้ที่กำลังเริ่มต้นลดน้ำหนัก และคนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องการดื้อยา  ไม่ว่าใครก็สามารถสวยได้ นอกจากจะได้หุ่นที่สวยกระชับแล้ว ยังทำให้คุณมีผิวที่กระจ่างใส ไปพร้อมๆกัน หุ่นสวย หน้าใส ใครๆ ก็ต้องการ เราพร้อมที่จะเนรมิตคุณให้เป็นคนๆนั้น แล้วคุณพร้อมที่จะเป็นคนๆ นั้นแล้วหรือยัง
5

      ใครๆก็อยากมีหุ่นที่เพรียวกระชับ แต่ของกินก็ช่างอร่อยเหลือเกิน มองซ้ายก็อร่อย มองขวาก็อร่อย เรามีวิธีมาบอกที่จะให้คุณกินได้แบบสบายๆ ไม่อ้วน ..... อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่จะช่วยให้คุณกินอาหารโปรดได้อย่างจุใจ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วน ที่สำคัญอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้ สกัดมาจากธรรมชาติทำให้รับประกันได้เลยว่าปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และที่สำคัญได้รับการรับรองจาก อย. แล้วว่าปลอดภัย ใช้ได้จริง ไม่โยโย่ ไม่ต้องอดอาหารที่เป็นต้นเหตุทำให้ร่างกายคุณดูโทรม ใช้ได้ทั้งผู้ที่จะเริ่มต้นลดน้ำหนัก และผู้ที่มีอาการดื้อยา นอกจากจะช่วยให้คุณหุ่นดีแล้วยังช่วยให้คุณที่ผิวที่สวยใสเปล่งประกายออกมาจากภายใน ผอมด้วยสวยด้วยคุณค่าคุ้มเกินราคาจริงๆ
6
      เรากล้าท้าให้คุณลอง ครีมหน้าใส ที่สามารถจัดการทุกปัญหาผิว ใน 1 เดียว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะบำรุงผิวของคุณตั้งแต่ขั้นตอนแรกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารบำรุงอย่างเต็มที่ เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก จนคุณสัมผัสได้ทันทีหลังจากการใช้  ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือสะสมของสารเคมี ผลิตภัณฑ์ของเรามีให้คุณเลือกอย่างมากมาย เช่น

     - ครีมทารอบดวงตา     - ครีมกันแดด ที่ปกป้อง UV ได้ถึง 60 เท่า     - ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำ     - DD cream ที่ปกปิดได้ทุกปัญหาผิว     - เซรั่ม ที่ซ่อมแซมลึกถึง DNA     - โฟมล้างหน้า ที่สกัดมาจากธรรมชาติแล้วคุณจะพบว่าความมหัศจรรย์ของผิวเป็นอย่างไร
7
ครีมรองพื้นเป็นเครื่องสำอางค์ที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ เพราะครีมรองพื้นเป็นสิ่งที่ทำให้ปัญหาผิวหน้าที่ไม่กระจ่างใส มีริ้วรอย สามารถกลับมาใส เนียนเป๊ะ ได้ในพริบตาเดียว นอกจากครีมรองพื้นจะทำให้ผิวหน้ากลับมาสวยใสแล้วนั้น ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ อย่างเช่น มะละกอที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของเรายังมีส่วนที่ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ควบคุมความมันได้นานตลอดทั้งวัน ยิ่งออกแดดผิวจะยิ่งขาวกระจ่างใส ไม่มันเยิ้ม เนื้อครีมเป็นสุดยอดของความเบา ทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า แม้คุณจะเป็นสาวไทยที่ต้องอยู่กับอากาศร้อนอบอ้าวตลอดทั้งวัน ก็ไม่ต้องกลัวกับปัญหาหน้ามัน หน้าหมอง ระหว่างวันอีกต่อไป
8
ครีมหน้าใส กำจัดทุกปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว กระ รอยแดง หลุมสิว หรือรอยแผลเป็นจากสิว ทุกปัญหามีทางแก้ เพียงแค่คุณหันมาดูแลสุขภาพผิวหน้าตั้งแต่วันนี้ ด้วยการใช้ครีมบำรุงผิวที่ราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากเคาท์เตอร์แบรนด์เนม เรามีสินค้าหลายตัว หลายเซต เพื่อที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณสวยใสไร้รอยสิว และสิ่งกวนใจที่ทำให้คุณไม่มั่นใจในการโชว์ผิวหน้า เราท้าให้คุณพิสูจน์ถึงคุณภาพและผลลัพธ์ด้วยการแจกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองให้ท่านใช้ฟรี รับรองผลลัพธ์ที่ท่านได้มานั้นคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน เพราะสินค้าเราอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ต่อจากนี้ผิวสวยใสจะไม่ใช่เรื่องยากของคุณอีกต่อไป


9
โลชั่น บำรุงผิวคุณให้ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลได้ในระยะเวลาไม่นาน ให้ผิวขาวนวล ลบรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ฝ้า จุดด่างดำ ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ทาก่อนออกแดด เนื้อทาแล้วเนียนขาวดีจริง หอมกลิ่นข้าวหอมด้วย โลชั่นVITC ทาก่อนนอนซึมซับเเร็ว หอมกลิ่นส้ม ทาหมดขวดไปแล้วขาวขึ้นจริงๆอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส สดชื่นมั่นใจตลอดทั้งวัน เราจำหน่ายสินค้าที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิว ความงาม และสมุนไพร สินค้าใช้ได้ผลดี มีอย.รับรองมาตรฐานเพื่อผิวพรรณที่ขาวเนียนของคุณ ราคาเป็นกันเอง เชื่อถือได้ ไม่มีการโกงหรือหลอกลวง

10


ก่อนที่คุณสาวๆจะตัดสินใจซื้อครีมหน้าขาวมาใช้กับผิวหน้าอันบอบบางอยากจะให้หยุดคิดสักนิดพร้อมกับทำการตรวจสอบพิจารณาผลิตภัณฑ์นั้นๆอย่างละเอียดเพื่อที่จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่ออันโอชะของการโฆษณาชวนเชื่อและยังเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหน้าถูกทำร้ายทำลายด้วยฝีมือของผลิตภัณฑ์อันตรายไร้คุณภาพได้อีกทางหนึ่งด้วยเพราะการที่มีผิวหน้าขาว สวย ใส เด้ง ก็ช่วยให้คุณสาวๆ รู้สึกมั่นใจแถมยังทำให้คุณหนุ่มๆต้องมองตามนั้นชนิดไม่วางตากันเลยทีเดียวอีกทั้งยังเป็นการช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับตัวคุณสาวๆให้รู้สึกมั่นใจเวลาที่ต้องไปเข้าสังคมอีกด้วยและที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการพักผ่อนให้เพียงพอถ้าเรานอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอก็จะทำให้ใบหน้าของเราเอิบอิ่มขึ้นมีน้ำมีนวล สดใส ไม่หมองคล้ำควบคู่ไปกับการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เลือกทานแต่ของที่มีประโยชน์ก็จะส่งผลให้กับร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี
Pages: [1] 2 3 ... 10