Recent Posts

Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
11
สมุนไพรชัญกาญจน์ ความสวยความงาม กำลังมาแรงแซงทางโค้ง กับคุณภาพมากล้นรีวิวจากลูกค้ามากมายที่การันตีว่าได้ผล สมุนไพรนี้ได้ผ่านการทดลอง สมุนไพรไทยแท้ ไร้สารเคมีเจือปนต่างๆควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรแพทย์แผนไทยทดลองใช้ด้วยตัวเอง สรุปได้ว่าได้ผลจริง  ดูแลคุณทั้งผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่จะทำให้คุณทั้งหลายดูสวย ขาวใส เพื่อช่วยให้ผิวหน้าขาว รักษา ฝ้า กระ สูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากรากชะเอม พร้อมด้วย วิตามินซี อี โสมสกัด และสมุนไพรนานาชนิด รอยด่างดำ รอยเหี่ยวย่น เพื่อให้ใบหน้ากระชับดูอ่อนกว่าวัย และค่อยๆขาวขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

12
ทั่วไป / การทำ vdo presentation ให้สวยงาม
« Last post by admin on June 30, 2015, 12:47:55 AM »


หลายๆท่านคงอยากจะทำ vdo presentation เพื่อการเตรียมความพร้อมที่จำนำเสนองานในการพรีเซนท์ต่างๆ การพรีเซนท์คืองานสำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในยุคปัจจุบันซึ่งมีต่อการดำเนินกิจกรรมต่างอย่างมาก เพราะถือว่าทำให้สร้างความเข้าใจในเรื่องของการสื่อสารระหว่างองค์กรกับผู้ชม เพื่อทำให้การดำเนินธุรกิจในด้านต่อๆไปง่ายยิ่งขึ้น การทำความเข้าใจนั้นเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร เพราะคนสร้างสรรค์ vdo presentation จะต้องคำนึงถึงหลายๆ ด้านเพื่อจะทำให้งานนำเสนอนั้นมีความน่าสนใจ ไม่น่าเบื่อสนุกสนานไปทุกครั้งที่ได้รับฟังและรับชม การที่เรารู้จักคนฟังนั้นไม่ได้หมายถึงว่าคนฟังนั้นรู้จักเรา แต่หมายถึงคนฟังนั้นจะเป็นคนประเภทไหน มีความรู้และพื้นฐานที่เข้าใจมากน้อยเพียงใด เวลาและทรัพยากรรอบข้างนั้นเป็นส่วนสำคัญอย่างมากที่จะเป็นตัวช่วยในการนำเสนองานต่างๆ  ให้เสร็จตรงตามเป้าหมายได้อย่างชัดเจน
13
ผิวหนังที่โดนทำร้าย หรือเมื่อเจอกับแสงแดด มลภาวะ หรือสารเคมีต่างๆ หรือเมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ผิวก็จะทำงานผิดปกติ มักจะอ่อนแอ และทำให้แพ้ เป็นสิว ดำคล้ำ ริ้วรอย และปัญหาผิวต่างๆ
1.วงจรการผลัดเซลล์ผิวก็จะช้าลง เมื่ออายุของคนเรามากขึ้น
2. ความสามารถและประสิทธิภาพการแบ่งตัวของเซลล์จะไม่ค่อยดีและลดน้อยลง
3. เซลล์เก่าที่ตายแล้วมักจะไม่ยอมหลุดลอกออกไปง่ายๆ และจะเกาะรวมกันไม่ยอมให้เซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทนเพื่อทำหน้าที่หมุนเวียน


ครีมหน้าใส ประกอบด้วย...
-Pure Micro Collagen
  " คอลลาเจนบริสุทธ์ โมลกุลเล็กระดับไมโครสูตรเฉพาะของ RinnyHouse "
  " ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ถึงระดับไมโคร "
-Perfect DNA Serum
 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีม ให้ทำงานได้ดี เร็ว เห็นผลได้ดีถึงขีดสุด
 ผิวหน้า เด้ง เนียน ละเอียด ใส ไม่ต้องพึ่ง แอพ จนใครๆต้องอิจฉา
-Perfect Skin
 เติมสารอาหารผิวจากธรรมชาติที่ผิวต้องการอย่างแท้จริง เนื้อครีมละเอียดสุดยอด
   แทรกซึมง่ายและเร็ว เห็นผลจริงทันทีที่ใช้ ไม่ต้องใช้วิธีศัลยกรรม
-Natural Whitening Facial Foam
  ล้างหน้า ที่ดีที่สุด ทำความสะอาด+บำรุงผิวVitamin+ชุ่มชื้น+ขาวเนียนใส ใน 1 เดียว
-Sun Cover SPF60
  เนื้อครีมโมเลกุลเล็กระดับนาโน ปกป้องผิวเป๊ะทุกอณู คุมมันเปรี๊ยะเว่อร์!! รับรองไม่แพ้ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
 
[/size]
14
รับตรวจสอบบัญชี มีทีมผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร และนักการเงิน ซึ่งให้บริการทางด้านตรวจสอบบัญชีเพื่อรับรองงบการเงิน ตามที่กระทรวงพาณิชย์ และกรมสรรพากรกำหนด, ตรวจสอบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจที่ได้รับการส่งเสริมการลงทุน มีการวางแผนภาษีให้ลูกค้าอย่างรัดกุม เพื่อให้ได้งบการเงินที่ถูกต้อง น่าเชื่อถือ และจัดทำงบการเงินตาม พรบ.การบัญชี ภายใต้การควบคุมงานจากผู้สอบบัญชีรับอนุญาตอย่างใกล้ชิดและเป็นระบบ ลูกค้าจะได้ข้อมูลการทำงานบัญชีที่เป็นปัจจุบัน เพื่อใช้ข้อมูลในการตัดสินใจด้านธุรกิจ และวางแผนภาษี

15
รับผลิตอาหารเสริม เพื่มโอกาสของการเริ่มต้นธุรกิจ ช่วยให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ ใช้ทุนน้อยและความเสี่ยงต่ำ รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพ สมุนไพร อาหารลดน้ำหนัก พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า และ มีทีมงานที่พร้อมบริการลูกค้าทุกท่าน โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้ใช้เทคโนโลยี การผลิตและเครื่องจักรอันทันสมัย สะอาดปลอดภัยได้รับการรับรองมาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการ ดูแลและใส่ใจในคุณภาพของชีวิต  มีความยินดีให้คำปรึกษา ทางเรามีทีมนักวิทยาศาสตร์และเภสัชกรและทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ในการให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องของการขึ้นทะเบียน อย. หรือการคิดค้นสูตรใหม่ๆ ตามความต้องการของท่านและตลาดร่วมไปกับท่าน ซึ่งทางบริษัทมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา

16
สอนพิเศษตามบ้าน เข้าไปสอนน้องๆ ทุกระดับชั้น เป็นบริการที่ให้ความสะดวกกับน้องๆ และผู้ปกครองไม่ให้เสียเวลาในการเดินทางไปเรียนพิเศษ ด้วยทีมงานติวเตอร์จากสถาบันชั้นนำ น้องจึงมั่นใจได้ว่าหากน้องๆต้องการเรียนวิชาอะไร สามารถเรียนที่บ้านได้อย่างแน่นอน เพราะเรามีครูสอนทุกรายวิชา ตามบ้าน ที่พร้อมไปสอนน้องๆได้ทุกสถานที่ ทุกเวลาที่น้องๆต้องการ ไม่ว่าจะเป็นครูสอนระดับไหน เราพร้อมให้บริการตามที่น้องๆต้องการ ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนพิเศษได้รับความรู้อย่างเต็มที่ รวดเร็ว ตรงจุดที่สุด หลากหลายได้ติวเพื่อทักษะความรู้ควบคู่ความเข้าใจให้ไปสอนที่บ้านเลย

17
ออกแบบบรรจุภัณฑ์ เมื่อการจดจำในแบรนด์สินค้า สามารถสร้างให้มีอยู่ได้ในทุกที่ ดังนั้น บรรจุภัณฑ์สินค้า อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าด้วยเราให้บริการ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยนำเอาการสร้างบุคลิกของแบรนด์ มาเป็นแนวคิดหลัก และ พัฒนาออกมาให้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับอัตลักษณ์ให้กับสินค้าของคุณ เพ่อมเกรดราคาของสินค้า เพิ่มความน่าสนใจ น่าใช้งาน ให้สะดุดตาและเพิ่มการตัดสินใจของผู้บริโภคได้  บรรจุภัณณฑ์สามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่น กล่อง ถุง กระดาษ เป็นต้นเพราะฉะนั้นการออกแบบจำเป็นอย่างยิ่งต่อผลิตภัณฑ์ เมื่อเทียบกับสื่ออื่นๆที่คล้ายๆกัน

18

After U ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ช่วยลดความอ้วนได้โดยที่ไม่ต้องอดอาหาร ด้วยสารสกัดจากส้มแขกที่ช่วยลดไขมันในร่างกายได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยลดความอยากอาหารในระหว่างมื้อได้อีกด้วย นอกจากนี้ After U ยังมีสารสกัดจากพริก ที่มีส่วนช่วยในการเร่งการเผาผลาญไขมัน และยังส่งผลต่อการลดระดับคอลเลสเตอรอลได้เป็นอย่างดี เพียงคุณรับประมาน After U พร้อมกับการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย คุณก็สามารถมีหุ่นมี่เป๊ะได้โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างการ ไม่มีอาหารใจสั่น หยุดรับประทานไม่เกิดอาการโยโย่อย่างแน่นอน การันตีด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริงมากกมาย ปลอดภัย มี อย. แน่นอน
ส่วนประกอบ
1.Kiwi Powder ( สารสกัดจากผงกีวี )
2.Psylliom Husk ( ไซเลี่ยมฮักส์ )
3.Yeast Extract ( สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ )
4.Kelp Extract ( สารสกัดจากสาหร่ายเดลป์ )
5.White Kidney Bean Extract ( สารสกัดจากถั่วขาว )
6.Garcinia Extract Powdor ( สารสกัดจากผลส้มแขก )
7.Chitosan ( ไคโตซาน )
8.Cactus Extract ( สารสกัดจากกระบองเพชร )
9.Greentea Extract ( สารสกัดจากชาเขียว


สารสกัดจากผงกีวี : เป็นผลไม้ที่อุดมด้วยโปรตีน และวิตามิน ช่วยลดภาวะที่เซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซม DNA ที่ถูกทำลายจากกระบวนการเผาผลาญอาหารของร่างกาย มีวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวที่เผาผลาญ จากการลดน้ำหนัก ขาว ใส เต่งตึง ชุ่มชื่น และไม่โทรมจากการลดน้ำหนัก

ไซเลี่ยม ฮักส์: เป็นเส้นใยพืช ใยอาหาร จากธรรมชาติ จากต้น ไซเลี่ยม ฮักส์
ช่วยในระบบการย่อยอาหาร และช่วยในเรื่องดีท็อกซ์ หรือล้างลำไส้ กำจัดของเสียและสารพิษ และช่วยควบคุมน้ำหนัก

สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ : สกัดได้จากยีสต์ธรรมชาติจำพวก Saccharomyces cerevisiaeมีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนัก โดยมีกลไกการทำงานคือ ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง ช่วยลดไขมันในร่างกาย ช่วยลดการรับรสชาติอาหาร และช่วยในกระบวนการย่อยไขมัน

สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์: มีหน้าที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน คาร์โบไฮเดรตและโปรตีนในร่างกาย ซึ่ง Kelp Extract สกัดจากสาหร่ายที่สำคัญ 2 ชนิดคือสาหร่าย LaminariaDigitataที่ช่วยเพิ่มการสลายไขมันในร่างกายที่อยู่ในรูปของไตรกลีเชอร์ไรด์ ให้กลายเป็นกรดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสาหร่าย PalmariaPalmataที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมันพร้อมขับออกจากร่างกาย จึงสามารถช่วยขจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างเห็นผล

สารสกัดจากถั่วขาว : มีสาระสำคัญที่เรียกว่า สารฟาเชโอลามิน (Phasealamin) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตัวบล็อกแป้ง โดยจะเข้าไปจับกับพันธะระหว่างโมเลกุลของแป้ง ทำให้เอนไซม์อะไมเลส ไม่สามารถย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาลได้ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปนั้น ไม่ถูกย่อย ไม่ถูกดูดซึมเข้าร่างกาย และถูกขับออกจากร่างกายไปในรูปของกากอาหาร จึงช่วยสามารถลดการดูดซึมแป้งเข้าสู่ร่างกายได้นั่นเอง

สารสกัดจากผลส้มแขก: หรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่าสาร HCA มีคุณสมบัติช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย โดยสาร HCA จะช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ เอทีพี ชิเตรทไลเอส (ATP-citrate lyase)ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นไขมันสะสม รวมทั้งช่วยให้ไม่รู้สึกอยากอาหาร โดยไม่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลางอย่างใด

ไคโตซาน : เป็นสารที่ชอบไขมัน ซึ่งต่างจากใยอาหารทั่วไปที่จัดเป็นสารที่ชอบน้ำ เนื่องจากไคโตซานเป็นโพลีเมอร์ที่มีประจุบวก จึงสามารถดูดจับไขมันซึ่งโดยทั่วไปเป็นประจุลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยกลไกการดูดจับดังกล่าว จะเป็นการจับไขมันที่รับประทานเข้าไป ทำให้ไม่สามารถถูกย่อยหรือดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ แต่จะถูกขับถ่ายออกจากร่างกายพร้อมกับไคโตซาน และสามารถช่วยคุมระดับ คอเลสเตอรอลได้ โดยไคโตซานจะดูดซับคอเลสเตอรอลและควบคุมการดูดซึมไขมันภายในลำไส้ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และยังสามารถช่วยลด Cholesterol ชนิด LDL และเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL ได้ด้วย

สารสกัดจากกระบองเพชร : อุดมไปด้วยใยอาหาร ได้แก่เส้นใยที่ไม่ละลายน้ำ จะมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเข้าไปจับไขมันตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ ไม่ให้เอนไซม์ไลเปสที่สร้างจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมันทำให้ไขมันไม่สามารถถูกดูดซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้ และจะถูกจำกัดออกจากร่างกายตามธรรมชาติ รวมทั้งช่วยเพิ่มปริมาณกากในอุจจาระ เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย สารสกัดจากกระบองเพชร ป้องกันการสะสมของเสีย และลดความเสี่ยงที่อาจเกิดกับลำไส้

สารสกัดจากชาเขียว : สารแทชิน ในชาเขียว Epigallocatechinช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญ ให้อาหารกลายเป็นพลังงาน เพื่อนำไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย ไปเผาผลาญให้เป็นพลังงาน ช่วยในการจำกัดส่วนเกิน เช่น หน้าทอง ต้นแขน ต้นขา
19
   การเลือกเสื้อกันหนาวเด็ก โดยเลือก เนื้อผ้าที่เหมาะสมกับเจ้าตัวน้อย จึงควรเป็นเนื้อผ้านิ่มทั้งความเป็นธรรมชาติของใยผ้า เพื่อให้ได้เนื้อหาที่อ่อนนุ่ม และทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นแตกต่างกันได้ตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงไป หรือตามแต่ฤดูกาล  ผ้าฝ้ายธรรมชาติหรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ผ้าคอตตอน (Cotton) 100% จัดเป็นวัตถุดิบในการผลิตเสื้อผ้าเด็กที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีคุณสมบัติของเนื้อผ้าธรรมชาติที่ให้ความอบอุ่น มีความคงทนและเป็นผ้าเนื้อนิ่ม ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการคัน จนทำให้เกิดอาการผื่นขึ้นกับเด็กอีกด้วย เนื่องจากคุณสมบัติของผ้าฝ้ายจะช่วยซึมซับเหงื่อได้ดี อากาศผ่านเข้าออกเนื้อผ้าไปมาได้อย่างสะดวก ต่างกับเนื้อผ้าใยสังเคราะห์ เช่น ผ้าไนล่อน เพราะนอกจากตัวเนื้อผ้าจะไม่ซับเหงื่อของเจ้าตัวน้อยแล้ว เนื้อผ้าก็ยังแข็ง หยาบและสาก ซึ่งทำให้ใส่ไม่สบายตัวอีกด้วย เหตุนี้จึงทำให้ราคาของเสื้อผ้าสำหรับเจ้าตัวน้อย ที่ผลิตมาจากผ้าฝ้ายมีราคาสูง เมื่อเทียบกับผ้ากึ่งใยสังเคราะห์ และผ้าใยสังเคราะห์ทั่วไป
20

ครีมทาตัวขาว Gluta Mulberry Enzyme White & Bright SPF45
โลชั่นปรับสภาพผิวกายให้ขาวผ่องไม่ทำให้ผิวบาง เห็นผลจริงใน 14 วัน
ด้วยเอนไซม์จากผลไม้ มักใช้เป็นสารตั้งต้นในการผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สปามีคุณสมบัติย่อยสลาย   คอลลาเจน ช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว
ช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนนุ่ม ทำให้ผิวกายขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดครีมเข้มข้นเป็นตัวช่วยเร่งด่วนสำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวขาวสว่างเปล่งประกายสดใสอย่างรวดเร็ว
เร่งกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ  รอยด่างดำตามจุดต่างๆไม่ว่าจะเป็นขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก หัวเข่าจะค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลได้ชัดเจนที่สำคัญช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำตามตัว รอยยุงกัด รอยเกา
คุณสมบัติพิเศษ :
- สารสกัดเข้มข้น ช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเสื่อม เผยผิวใหม่ที่ขาวสวยใสกว่าเดิม
- วิตามินสกัดเข้มข้น เข้าบำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยให้ผิวขาวขึ้นเนียนนุ่มน่าสัมผัส สว่างสดใส
- ส่วนผสมเข้มข้น แต่เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งเร็วและสบายผิว สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
- ลบรอยด่างดำ ขาหนีบ รักแร้ข้อศอก หรือหัวเข่า
Pages: 1 [2] 3 4 ... 10