Author Topic: After Uผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  (Read 990 times)

admin

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • Posts: 133
    • View Profile

After U ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ช่วยลดความอ้วนได้โดยที่ไม่ต้องอดอาหาร ด้วยสารสกัดจากส้มแขกที่ช่วยลดไขมันในร่างกายได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยลดความอยากอาหารในระหว่างมื้อได้อีกด้วย นอกจากนี้ After U ยังมีสารสกัดจากพริก ที่มีส่วนช่วยในการเร่งการเผาผลาญไขมัน และยังส่งผลต่อการลดระดับคอลเลสเตอรอลได้เป็นอย่างดี เพียงคุณรับประมาน After U พร้อมกับการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย คุณก็สามารถมีหุ่นมี่เป๊ะได้โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างการ ไม่มีอาหารใจสั่น หยุดรับประทานไม่เกิดอาการโยโย่อย่างแน่นอน การันตีด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริงมากกมาย ปลอดภัย มี อย. แน่นอน
ส่วนประกอบ
1.Kiwi Powder ( สารสกัดจากผงกีวี )
2.Psylliom Husk ( ไซเลี่ยมฮักส์ )
3.Yeast Extract ( สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ )
4.Kelp Extract ( สารสกัดจากสาหร่ายเดลป์ )
5.White Kidney Bean Extract ( สารสกัดจากถั่วขาว )
6.Garcinia Extract Powdor ( สารสกัดจากผลส้มแขก )
7.Chitosan ( ไคโตซาน )
8.Cactus Extract ( สารสกัดจากกระบองเพชร )
9.Greentea Extract ( สารสกัดจากชาเขียว


สารสกัดจากผงกีวี : เป็นผลไม้ที่อุดมด้วยโปรตีน และวิตามิน ช่วยลดภาวะที่เซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซม DNA ที่ถูกทำลายจากกระบวนการเผาผลาญอาหารของร่างกาย มีวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวที่เผาผลาญ จากการลดน้ำหนัก ขาว ใส เต่งตึง ชุ่มชื่น และไม่โทรมจากการลดน้ำหนัก

ไซเลี่ยม ฮักส์: เป็นเส้นใยพืช ใยอาหาร จากธรรมชาติ จากต้น ไซเลี่ยม ฮักส์
ช่วยในระบบการย่อยอาหาร และช่วยในเรื่องดีท็อกซ์ หรือล้างลำไส้ กำจัดของเสียและสารพิษ และช่วยควบคุมน้ำหนัก

สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ : สกัดได้จากยีสต์ธรรมชาติจำพวก Saccharomyces cerevisiaeมีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนัก โดยมีกลไกการทำงานคือ ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง ช่วยลดไขมันในร่างกาย ช่วยลดการรับรสชาติอาหาร และช่วยในกระบวนการย่อยไขมัน

สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์: มีหน้าที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน คาร์โบไฮเดรตและโปรตีนในร่างกาย ซึ่ง Kelp Extract สกัดจากสาหร่ายที่สำคัญ 2 ชนิดคือสาหร่าย LaminariaDigitataที่ช่วยเพิ่มการสลายไขมันในร่างกายที่อยู่ในรูปของไตรกลีเชอร์ไรด์ ให้กลายเป็นกรดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสาหร่าย PalmariaPalmataที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมันพร้อมขับออกจากร่างกาย จึงสามารถช่วยขจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างเห็นผล

สารสกัดจากถั่วขาว : มีสาระสำคัญที่เรียกว่า สารฟาเชโอลามิน (Phasealamin) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตัวบล็อกแป้ง โดยจะเข้าไปจับกับพันธะระหว่างโมเลกุลของแป้ง ทำให้เอนไซม์อะไมเลส ไม่สามารถย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาลได้ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปนั้น ไม่ถูกย่อย ไม่ถูกดูดซึมเข้าร่างกาย และถูกขับออกจากร่างกายไปในรูปของกากอาหาร จึงช่วยสามารถลดการดูดซึมแป้งเข้าสู่ร่างกายได้นั่นเอง

สารสกัดจากผลส้มแขก: หรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่าสาร HCA มีคุณสมบัติช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย โดยสาร HCA จะช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ เอทีพี ชิเตรทไลเอส (ATP-citrate lyase)ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นไขมันสะสม รวมทั้งช่วยให้ไม่รู้สึกอยากอาหาร โดยไม่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลางอย่างใด

ไคโตซาน : เป็นสารที่ชอบไขมัน ซึ่งต่างจากใยอาหารทั่วไปที่จัดเป็นสารที่ชอบน้ำ เนื่องจากไคโตซานเป็นโพลีเมอร์ที่มีประจุบวก จึงสามารถดูดจับไขมันซึ่งโดยทั่วไปเป็นประจุลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยกลไกการดูดจับดังกล่าว จะเป็นการจับไขมันที่รับประทานเข้าไป ทำให้ไม่สามารถถูกย่อยหรือดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ แต่จะถูกขับถ่ายออกจากร่างกายพร้อมกับไคโตซาน และสามารถช่วยคุมระดับ คอเลสเตอรอลได้ โดยไคโตซานจะดูดซับคอเลสเตอรอลและควบคุมการดูดซึมไขมันภายในลำไส้ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และยังสามารถช่วยลด Cholesterol ชนิด LDL และเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL ได้ด้วย

สารสกัดจากกระบองเพชร : อุดมไปด้วยใยอาหาร ได้แก่เส้นใยที่ไม่ละลายน้ำ จะมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเข้าไปจับไขมันตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ ไม่ให้เอนไซม์ไลเปสที่สร้างจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมันทำให้ไขมันไม่สามารถถูกดูดซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้ และจะถูกจำกัดออกจากร่างกายตามธรรมชาติ รวมทั้งช่วยเพิ่มปริมาณกากในอุจจาระ เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย สารสกัดจากกระบองเพชร ป้องกันการสะสมของเสีย และลดความเสี่ยงที่อาจเกิดกับลำไส้

สารสกัดจากชาเขียว : สารแทชิน ในชาเขียว Epigallocatechinช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญ ให้อาหารกลายเป็นพลังงาน เพื่อนำไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย ไปเผาผลาญให้เป็นพลังงาน ช่วยในการจำกัดส่วนเกิน เช่น หน้าทอง ต้นแขน ต้นขา